Email:
Hotline:

Giới thiệu

Sen Xanh Teambuilding là một trong những công ty tổ chức team building sáng tạo, độc đáo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Được khởi nguồn từ ý nghĩa như một làn gió mới, sứ mệnh đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm khác biệt, mới lạ; một giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện, đồng thời không ngừng đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với bạn hàng, đối tác.

Những con số ấn tượng từ Sen Xanh Team Building:

✓ Trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Team building – du lịch truyền thống  – Tổ chức sự kiện.

✓ Trên 1000 chương trình được thực hiện thành công, ấn tượng, trong đó bao gồm hơn 500 chương trình du lịch team building.

✓ Trên 300 đối tác lớn, nhỏ, đặc biệt là các công ty tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tin tưởng chọn Sen Xanh làm bạn đồng hành: BIDV, ViettinBank, SHB, La Vie, Ariston, Ecoba, Hal Việt Nam, Elentec Việt Nam, Hoya, Panasonic, Hải Anh Computers…

Để đạt được những thành tựu đó, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng bằng:

➤ Dịch vụ đa dạng:

− Du lịch team building indoor

− Du lịch team building outdoor

 

− Du lịch team building kết hợp lễ kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm, hội nghị khách hàng…

− Du lịch team building cho người nước ngoài

➤ Sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết

− Trước chương trình: Phương châm làm đúng ngay từ đầu, tư vấn & cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

− Trong quá trình tổ chức: Chủ động thực hiện công

There are many different types of CPM homework assignments this article is going to discuss three of their most popular. These types of assignments are available through many different services such as Coursera and Udemy. It can be challenging for students to select which one to start with As there are so many different kinds of college courses to pick from. This guide will have the ability to help you by describing which type of assignments are ideal for you to take and how they will allow you to get a high grade college essay writing service.

việc và hoàn thành tất cả các hạng mục một cách tốt nhất như đã cam kết. Luôn có phương án dự phòng và xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh.

− Sau khi chương trình kết thúc: Sẵn sàng tiếp thu mọi phản hồi, ý kiến của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Tại Sen Xanh, không có dịch vụ tốt nhất mà chỉ có dịch vụ tốt và tốt hơn nữa.

➤ Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Sen Xanh không mang đến một dịch vụ rẻ nhất. Chúng tôi lựa chọn mang đến dịch vụ chất lượng TỐI ƯU với chi phí TỐI THIỂU cho khách hàng.

Với niềm đam mê mãnh liệt cùng khát vọng vươn xa, bằng sự gắn kết, nỗ lực cao nhất của từng thành viên trong đội ngũ nhân sự, Sen Xanh đặt mục tiêu trong năm 2018 trở thành Top 3 công ty tổ chức team building chuyên nghiệp nhất Hà Nội, đồng thời khẳng định tên tuổi và vị thế thương hiệu hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn sen xanh

Đội ngũ nhân sự
chuyên nghiệp sáng tạo

Cơ sở vật chất
hiện đại đồng bộ

Trách nhiệm
đến cùng

Sự kiện lớn
thành công

khách hàng nói về chúng tôi

danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ của sen xanh

đội ngũ tư vấn viên

Mr Nguyễn Quốc Giang

Nhan vien kinh doanh

0974.468.391

info@greenlotustravel.com

Mr Nguyễn Vĩnh Toàn

Nhan vien kinh doanh

0912.126.555

dulichsenxanh.hp@gmail.com

Ms Như Loan

Nhan vien kinh doanh

024.3747.5728

loan@greenlotustravel.com

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Sen xanh luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

Để lại thông tin